A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Cái Keo tiến hành bồi dưỡng công nghệ thông tin năm học 2020-2021

Vào lúc 8 giờ ngày 15 tháng 11 năm 2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Non Cái Keo tiến hành bồi dưỡng công nghệ thông tin tại văn phòng trường, với sự hướng dẫn cộng tác viên Viettel. Tất cả đều hăng hái, tích cực trong suốt quá trình bồi dưỡng. Kết quả đạt được trong buổi bồi dưỡng rất khả quan.

Căn cứ hướng dẫn số 522/PGDĐT ngày 30 tháng 10 năm 2020 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc thực hiện giáo dục mầm non năm học 2020-2021. Trong đó có nhệm vụ áp dụng công nghệ thông tin trong công tác soạn giảng và giảng dạy. Trường mầm non đã tiến hành thực hiện kế hoạch bồi dưỡng công nghệ thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Cái Keo. Vào lúc 8 giờ ngày 15 tháng 11 năm 2020, tại văn phòng trường Mầm Non Cái Keo, tiến hành buổi bồi dưỡng công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, với sự tham gia của 17 học viên. Tất cả học viên đều hăng hái, tích cực trong suốt quá trình bồi dưỡng. Kết quả sau bổi tập huấn, các học viên đều nắm vững kiến thức và tự thực hành được trên trang thông tin của trường Mầm Non Cái Keo.

Tác giả: Nguyễn Thanh Sang
Nguồn:Ảnh từ trang zalo trường Mầm Non Cái Keo Copy link